Người tốt! Có kinh tế, tự do không vướng bận, Nhân hậu biết yêu thương! Chỉ nhận hồ sơ có hình ảnh, tuổi từ 45-60, không làm quen với Việt kiêù...né dùm tôi!!!
Ng PN bit trân trọng gd, tôi lên đây kg phải tôi đi tim tình dục, còn bạn nào nghĩ toi đi tìm tình dục thì làm ơn đừng TL tôi, để khỏi mất thời gian của nhau, cảm ơn nhiều ạ. NOI Z ROi TOAN GAP LOAI GI KHÔNG
Người phụ nữ dụi dàng, nứ tính, nhân văn, thấu hiểu, trưởng thành trong nội tâm và tâm hốn. Anh có niềm tin tuyệt đối rằng hai tâm hồn đồng điệu sẽ tự tìm tìm đến nhau theo qui luật của tạo hóa.
Tìm người đàn ông trên 50 tuổi độc thân - một người tương ứng với hoàn cảnh và điều kiện sống của tôi. Tôi đề cao người đàn ông trung thực biết vun đắp, quý trọng cuộc sống gia đình và biết cách ứng xử lịch sự, tôn trọng nhau.
Tôi biết trên trang Web...