Tìm Chồng từ 50 - 60 tuổi, SỐNG VÀ ĐỊNH CƯ Ở NƯỚC NGOÀI, công việc ổn định, khi lấy nhau, sống ở nước ngoài càng tốt, bằng không về hưu có thể về Việt Nam sống, cùng nhau xây dựng mái ấm gia đình.
Ban doi lớn tuoi chan that Cac ban kg thích hs cua toi thi xin dung lam phien may ban thô tục an noi k ra gi thi đung nt hay vao hs nguoi khac ma lam phiền
Nhiều khi hoài nghi về 2 chữ “ Chân tình” trong cuộc sống này liệu có tồn tại hay không? Nhưng có lẻ do chưa gặp đúng người. Nên hãy cứ vui đi vì cuộc đời này có bao lâu mà hững hờ.
Mình tìm mqh nghiêm túc nên từ chối mqh ONS, sgbb, yêu cầu đầu tư tài chính, lừa đảo, nợ nần, sống tiêu cực… Không tìm người đang chung sống với con hoặc người theo đạo