eHenho.com 100% Miễn Phí & Không Có bất cứ chương trình Tri Ân, Giải Thưởng, Rút Thăm nào cả!
Tìm bạn bốn phương theo Tỉnh Thành, Mỹ Canada Úc   Tìm bạn gái theo Tỉnh Thành, Mỹ Canada Úc   Tìm bạn trai theo Tỉnh Thành, Mỹ Canada Úc   Tìm người yêu theo Tỉnh Thành, Mỹ Canada Úc   Tìm người để kết hôn theo Tỉnh Thành, Mỹ Canada Úc   Tìm bạn đời theo Tỉnh Thành, Mỹ Canada Úc

thảo:   Tìm bạn thật lòng 
thảo - Tìm bạn đời - Hải Châu, Đà Nẵng - Tìm bạn thật lòng

Tìm bạn đời

 Liên lạc ngay với thảo!
Thông tin cơ bảnNữ tìm nam - Ly dị - 41 tuổi - Cao 160 cm - Nặng 50 kg - Cao đẳng
Nơi ởHải Châu, Đà Nẵng
Ngoại hìnhNgoại hình khá.
Sở thích Âm nhạc, ẩm thực, biển.
Tính cáchĂn nói lịch sự, ăn nói có duyên, biết cách ứng xử, biết chăm lo cho cuộc sống gia đình, biết chia sẻ tâm sự cùng nhau, biết chịu khó, biết đồng cảm và yêu thương.
Lối sốngSống tình cảm
Qúy giá nhấtGia đình
Về tôiMình tên Thảo , tính cách của mình hiền lành, vui vẻ và thích hoà đồng . Sở thích của mình là nghe nhạc , thích thời trang . Mỗi khi rảnh rỗi việc đầu tiên sẽ là vào bếp nấu những món ăn ngon và luôn mong có người thưởng thức thành phẩm của mình .
Tìm ngườiMong muốn tìm được người bạn tốt , thật sự nghiêm túc và không đùa giỡn trong tình cảm , có công ăn việc làm ổn định và đồng hành đi đến tương lai tốt đẹp . VÀ MìNH MONG NHỮNG BẠN NHỎ TUỔI HƠN ĐỪNG NHẮN TIN LÀM PHIỀN .
Đăng nhập14/10/2019 11:53 p.m.
Tìm bạn gái ở Đà Nẵng    Tìm bạn gái ở Hải Châu    Tìm bạn đời (nữ) ở Đà Nẵng    Tìm bạn đời (nữ) ở Hải Châu    Tìm bạn bốn phương Đà Nẵng


Mới đăng nhập

Le thi cam dan  29
Vui tinh. De hoa dong.
kim.wgvn  34
honest and honest
Kim  57
Nhân cách, đạo đức .. *** Miễn...
Kim  52
Bạn già