Cuộc sống hiện đại có nhiều thứ thay đổi! Mình chỉ mong gặp được người con gái chung thủy sống hưởng về gia đình. . Có lẽ kết bạn trên trang mình nghĩ Mông lung qua. Chi mong những thứ móng lung lại làm nên kỳ tích.
thích một người sống tình cảm và chân thành , luôn hướng về gia đình , kg gia trưởng , kg lớn tiếng, biết chia sẻ và sạch sẽ, ngọn ngàng , kg phân biệt !
Mình mong gặp được người tốt và tử tế thật sự — người sống có trách nhiệm, biết lắng nghe, chân thật trong tình cảm và có cùng giá trị sống.
Người đàn ông của em phải có những điều sau:
1/ Có 1 phần của người cha là chăm lo cho vợ
2/ Có 1 phần...
Tim bạn đời o cali orange County 58-72 that lòng muốn tìm bạn đời như tôi nương tựa chia sẽ vui buồn cùng nhau di hết cuộc đời cuối cùng ,mong mỗi và hy vọng tìm thầy được anh
Chung thuỷ, thật thà, hiểu và biết thông cảm, bao dung, nghiêm túc trong tình cảm cũng như đạo đức, k lăng nhăng dối trá.
Đừng vội nói lời yêu thương khi lý trí còn mập mờ a nhé !!