No scam , mình đang khủng hoảng kinh tế nên các bạn kinh doanh về tài chính hay chứng khoán, tiền ảo, đầu tư mua bán hàng trên các nền tảng mạng hay các bạn khoe hàng làm ơn tránh giúp mình ra nhé. Mất hình tượng à ! Thanks all
Tìm người đồng hành (42-52 tuổi) chân thành và có lối sống văn minh. Nghiêm túc cho nhau cơ hội gặp gỡ; nếu phù hợp hãy trân trọng, cùng vun đắp tình cảm gia đình và kết nối mối quan hệ giữa hai bên.
Tôi trân trọng người đàn ông biết đồng cảm, thấu...
Người đàn ông 4T
Tinh tế -Kinh tế - Tử tế- Thực tế
Cảm thấy đọc hồ sơ không phù hợp thì đừng nhắn tin mất thời gian !!
Không có hình , không nghiêm túc , không trả lời .
tìm bạn trai, biết quan tâm, ở hà nội hoặc có thể về hà nội để giao lưu, ...Mong nhận được hồi âm và cảm ơn các bạn đã ghé thăm hồ sơ. khi hồi âm các bạn để lại số đt hoặc zalo để mình kết nối
Tìm người đàn ông đã góa vợ hoặc ly hôn, chân thành, tử tế, chung thủy để gắn bó lâu dài.
Tìm người từ 49 tuổi trở lên, nhỏ tuổi hơn nhiều xin đừng làm phiền, người ngoại quốc, Việt kiều không tìm. Xin cảm ơn
“Tìm người không cần quá hoàn hảo, chỉ cần không ghost, không drama, và không hỏi: ‘Em ăn cơm chưa?’ mỗi ngày ba lần. Thích đàn ông trưởng thành, biết lắng nghe, và không ngại nói thật về cảm xúc của mình.”